19 กุมภาพันธ์, 2562, 11:02:43 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ภาพ วีดีโอภาพ และบทความที่ท่านเห็นในเว็บนี้ใช้เพื่อทดสอบระบบเท่านั้นทางโมสคริปฟรีมิได้จงใจละเมิดลิขสิทธิืท่านแต่อย่างใด และทางเรายินดีลบออกทันทีหากท่านแจ้งให้ทางเราทราบครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับเชื่อมประกอบ พาเลท ตามแบบ ให้บริการในเขต ชลบุรี  (อ่าน 10 ครั้ง)
keekimaru
Full Member
***
กระทู้: 120ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 08 กุมภาพันธ์, 2562, 10:18:58 PM »
รับเชื่อมประกอบ พาเลท ตามแบบ ให้บริการในเขต ชลบุรี กับทีมงานที่มีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางเกี่ยวกับด้านการเชื่อมประกอบพาเลทแบบตั้งต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเชื่อมประกอบแบบเหล็กหรือสแตนเลส เราก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้กับลูกค้าได้ตามแบบที่ต้องการ

พาเลทนั้นมีความสำคัญอย่างมากในทุกอุตสหกรรม เพราะหน้าที่หลักของพาเลทนั้นสามารถใช้เก็บชิ้นงาน , สินค้า , วัสดุ ต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอย่างสะดวกด้วยรถโฟคลิฟท์ และสามารถจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบเข้าที่เข้าทาง สามารถค้นหาและเข้าถึงชิ้นงานได้อย่างย่างง่ายดาย

ทีมงานของเราที่รับทำ และผลิตจำนวนมากเช่น งานพาเลท รูปแบบต่างๆ ทั้ง พาเลทเหล็ก และสแตนเลส ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ห้องเย็น พาเลทสแตคกิ้ง จะเป็น พาเลทที่ใช้จัดเก็บสินค้าและสามารถยกพาเลทซ้อนกันได้หลายชั้น ทำให้การจัดเก็บ สามารถเก็บได้มากขึ้นในพื้นที่เท่าเดิม มีความแข็งแรง มีหลายแบบ ตามสั่ง  หรือออกแบบตามการใช้งาน ทำได้ทั้งเหล็กและสแตนเลส

นอกจากนี้แล้วยังมีงานพาเลทอื่นๆที่ต้องการพาเลทที่สามารถรับน้ำหนักมากๆได้อีกด้วย จึงทำให้งานสร้างและผลิตพาเลทมีหลากหลายตามความต้องการงานของลูกค้าและตามความเหมาะสมกับงาน ซึ่งรูปลักษณ์ของพาเลทเองก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องออกแบบให้มีความเข้ากันได้กับชิ้นงาน เพื่อที่จะสามารถจัดวางชิ้นงานได้อย่างลงล็อคพอดีและไม่เกิดความชำรุดเสียหายในระหว่างการจัดเก็บและการเคลื่อนย้าย

ทีมงานของเรานั้นเชื่อมประกอบ พาเลท ตามแบบได้อย่างมีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน และด้วยความปราณีตในการดำเนินงาน เราใช้เทคนิคการตัดการเข้ามุม งานสแตนเลส , เหล็ก ที่เป็นงานโชว์ผิวงาน เริ่มจากงานตัดต่อ การประกอบ และงานเชื่อมจะทำได้สวยงาม  เน้นความสวยงามแข็งแรง รับผิดชอบต่องานที่ทำ จึงทำให้หลายโรงงานต่างในเขตชลบุรีเลือกใช้บริการของเราตลอดมา

หากคุณอยู่ในโรงงานอุตสหกรรมเขตจังหวัดชลบุรีและมีความต้องการช่างเชื่อประกอบพาเลท สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=301
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Search Engine Bot Detect
Google ( 66.249.75.1 ) Today Time 22.39
Google ( 66.249.75.1 ) Today Time 22.25